1. แคตตาล็อกแฟรนไชส์ crumbs arrow
  2. แฟรนไชส์. จำเป็น: ผู้จัดจำหน่าย crumbs arrow

แฟรนไชส์. จำเป็น: ผู้จัดจำหน่าย

พบโฆษณา: 1

#1

TOGAS

TOGAS

firstค่าธรรมเนียมแรกเข้า: 0 $
moneyการลงทุนที่จำเป็น: 50000 $
royaltyราชวงศ์: 0 $
timeคืนทุน. จำนวนเดือน: 12
firstประเภท: ซื้อขาย, ร้านค้าแบรนด์, ออกแบบ, บริษัทการค้า, เพื่อนำไปปฏิบัติ, สินค้า, สินค้าโภคภัณฑ์, ตกแต่งภายใน, ดีไซน์สตูดิโอ
โอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับการซื้อแฟรนไชส์และการพัฒนาธุรกิจทั่วโลก! Togas เป็นเครือข่ายยุโรปขนาดใหญ่ของผู้พัฒนาสิ่งทอหรูหราและของตกแต่งบ้าน เราเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปหรือผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยนักออกแบบของบริษัท คอลเลกชันของเราประกอบด้วยข้อเสนอด้วยชุดเครื่องนอน ผ้าม่านและผ้าคลุมเตียง ผลิตภัณฑ์จากผ้าเทอร์รี่ ผลิตภัณฑ์นอนหลับที่มีสารเติมแต่งคุณภาพสูง เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร น้ำหอมสำหรับบ้านและบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย เกือบ 100 ปีในตลาด และปัจจุบันบริษัทมีร้านบูติก 140 แห่งทั่วโลก รากฐานของธุรกิจ Togas ที่ประสบความสำเร็จคือการรักษาคุณค่าของครอบครัวและมาตรฐานคุณภาพยุโรปด้วยบริการที่สมบูรณ์แบบและการพัฒนาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึงรูปแบบและโซลูชั่นที่เป็นที่นิยมในการตกแต่งสิ่งทอสำหรับที่อยู่อาศัย
แฟรนไชส์เมือง
แฟรนไชส์เมือง
แฟรนไชส์ตามความต้องการ
แฟรนไชส์ตามความต้องการ
พร้อมธุรกิจ
พร้อมธุรกิจ

video
มีวีดีโอไหมค่ะ
images
มีรูปถ่ายข้อมูลส่วนตัวของฉัน
user ลงทะเบียนหรือเข้าสู่ระบบเพื่อใช้ข้อมูลส่วนบุคคล


สถิติ
การเข้าถึงแบบพรีเมียมเป็นเวลา 30 วัน คุณสามารถซื้อสิทธิ์เข้าถึงระดับพรีเมียมเพื่อดูรายละเอียดสถิติ

article แฟรนไชส์และผู้จัดจำหน่ายhttps://FranchiseForEveryone.com

แฟรนไชส์และผู้จัดจำหน่ายไม่ได้เป็นเพียงแนวคิดที่สัมพันธ์กันเท่านั้น สิ่งเหล่านี้เป็นงานการผลิตที่ต้องทำแบบอัตโนมัติด้วย ซอฟต์แวร์รุ่นใหม่มีความเหมาะสมตามวัตถุประสงค์เหล่านี้ คุณไม่เพียงแต่สามารถจัดการกับแฟรนไชส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายได้รับความสนใจในปริมาณที่จำเป็นอีกด้วย ไม่มีธุรกิจใดที่ดำเนินไปโดยไม่มีผู้จัดจำหน่าย ดังนั้นในแฟรนไชส์ คุณจะต้องคำนึงถึงองค์ประกอบทั้งหมดโดยใช้คอมพิวเตอร์ที่ซับซ้อน ด้วยซอฟต์แวร์ที่มีเอกลักษณ์และหลากหลายในเวลาเดียวกัน คุณสามารถรับมือกับงานในรูปแบบสำนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดาย โดยดำเนินการในลักษณะที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

แฟรนไชส์ของคุณตอบแทนด้วยการลงทุนในระบบอัตโนมัติ คอมเพล็กซ์ไม่เพียงแต่สามารถให้การทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้เท่านั้น แต่ยังเหมาะสมที่สุดในแง่ของต้นทุนในแง่ของราคาและคุณภาพ หากคุณใช้ซอฟต์แวร์แฟรนไชส์ธุรกิจจะเหนือกว่าแอนะล็อกใด ๆ โปรแกรมตัวแทนจำหน่ายแฟรนไชส์ต้องสร้างขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียด อินเทอร์เฟซที่ได้รับการดำเนินการอย่างดีและออกแบบมาอย่างดียังเป็นคุณลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว โปรแกรมลวดลายเป็นเส้นสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความน่าดึงดูดใจของแฟรนไชส์อยู่ที่ความพร้อมของข้อได้เปรียบที่ปฏิเสธไม่ได้สำหรับผู้เข้าร่วมทั้งสองในความสัมพันธ์แฟรนไชส์ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและผู้ประกอบการรายบุคคล ธุรกิจนี้ให้ธุรกิจที่ทำกำไรได้อย่างมั่นคง สำหรับบริษัทและบริษัทที่มีชื่อเสียงมีโอกาสที่จะขยายและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของตนในตลาด ความน่าดึงดูดใจของการพัฒนาของเราคือมันเหมาะกับทุกคนอย่างแท้จริงสำหรับเป้าหมายและวัตถุประสงค์ใด ๆ

หากพบคำสะกดผิด คลิกที่นี่เพื่อแก้ไข