1. แคตตาล็อกแฟรนไชส์ crumbs arrow
  2. แฟรนไชส์. จำเป็น: ตัวแทนจำหน่าย crumbs arrow

แฟรนไชส์. จำเป็น: ตัวแทนจำหน่าย

พบโฆษณา: 1

#1

Nougat Best

Nougat Best

firstค่าธรรมเนียมแรกเข้า: 0 $
moneyการลงทุนที่จำเป็น: 3000 $
royaltyราชวงศ์: 0 $
timeคืนทุน. จำนวนเดือน: 12
firstประเภท: อะไหล่รถยนต์, ร้านอะไหล่รถยนต์, ร้านอะไหล่รถยนต์ออนไลน์, ร้านอะไหล่รถยนต์สำหรับรถต่างประเทศ
ตัวแทนจำหน่ายที่ดำเนินงานภายใต้แบรนด์ NUGA BEST ขอเชิญพันธมิตรร่วมมือ เราจะเปิดร้านเสริมสวยด้วยกัน แฟรนไชส์ซีได้อะไรจากการมีปฏิสัมพันธ์กับองค์กรของเรา ประการแรก สิทธิ์ในการดำเนินกิจกรรมภายใต้แบรนด์ของเครื่องหมายการค้า "NUGA BEST" ในพื้นที่ที่ได้รับมอบหมาย คุณจะสามารถดำเนินการในรูปแบบธุรกิจที่คล่องตัวที่สร้างรายได้ อีกทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมในการเป็นแฟรนไชส์ซี ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับแผนดังกล่าว พนักงานของคุณจะได้รับการฝึกอบรมอย่างเป็นระบบ เราจะให้การสนับสนุนในกรอบกิจกรรมการจัดการ กฎหมาย การตลาดเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ ผู้บริโภคชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเรา มีความต้องการสูงเนื่องจากมีคุณภาพสูงและโฆษณาที่ดี
แฟรนไชส์ครอบครัว
แฟรนไชส์ครอบครัว
สำหรับเมืองเล็ก ๆ การตั้งถิ่นฐานเล็ก ๆ เมืองเล็ก ๆ
สำหรับเมืองเล็ก ๆ การตั้งถิ่นฐานเล็ก ๆ เมืองเล็ก ๆ
ธุรกิจขนาดเล็ก
ธุรกิจขนาดเล็ก

video
มีวีดีโอไหมค่ะ
images
มีรูปถ่ายข้อมูลส่วนตัวของฉัน
user ลงทะเบียนหรือเข้าสู่ระบบเพื่อใช้ข้อมูลส่วนบุคคล


สถิติ
การเข้าถึงแบบพรีเมียมเป็นเวลา 30 วัน คุณสามารถซื้อสิทธิ์เข้าถึงระดับพรีเมียมเพื่อดูรายละเอียดสถิติ

article แฟรนไชส์และตัวแทนจำหน่ายhttps://FranchiseForEveryone.com

แฟรนไชส์และตัวแทนจำหน่ายเป็นแนวคิดที่สัมพันธ์กัน เพื่อให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าแฟรนไชส์คืออะไร คุณจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลเพื่อทำการตัดสินใจที่ถูกต้องและการบริหารจัดการ ท้ายที่สุด ข้อมูลที่เกี่ยวข้องคือกุญแจสู่ความสำเร็จ นอกจากนี้ การดำเนินงานแฟรนไชส์และศูนย์ตัวแทนจำหน่ายซึ่งสร้างโดยบริษัทที่มีมโนธรรม คุณสามารถดำเนินกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและจัดการกับงานที่ทำอยู่ คุณไม่จำเป็นต้องประสบกับความสูญเสียอย่างต่อเนื่องเนื่องจากพนักงานในบริษัทของคุณปฏิบัติงานโดยตรงได้ไม่ดี พนักงานแต่ละคนสามารถอุทิศเวลาเพื่อรับมือกับงานสำนักงานทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณไม่มีปัญหาใด ๆ เพียงเพราะโปรแกรมของเราดูเหมือนจะเป็นแผนที่มีประสิทธิภาพ ความช่วยเหลือที่จำเป็น หากคุณมีความสนใจในแฟรนไชส์ การจัดการจะต้องดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แน่นอน ซอฟต์แวร์ให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่คุณ อย่างไรก็ตาม กระบวนการจัดการต้องดำเนินการโดยใช้ซอฟต์แวร์

ด้วยความช่วยเหลือจากทีมโปรแกรมเมอร์ที่มีประสบการณ์ คุณสามารถทำงานสำนักงานให้เสร็จในเวลาที่บันทึกไว้ เมื่อโต้ตอบกับแฟรนไชส์ ตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องทำงานสำนักงานด้วยตนเองมากนัก คุณมีอินเทอร์เฟซที่ดูล้ำสมัยและสวยงามมาก ท้ายที่สุดคุณสามารถเลือกสไตล์การออกแบบที่ดีที่สุดได้

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับแฟรนไชส์และตัวแทนจำหน่ายที่จะมีเทคนิคการสร้างธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ แฟรนไชส์มีมากกว่าคู่ธุรกิจที่มีอยู่ในตลาดในตัวบ่งชี้ส่วนใหญ่ที่สามารถจัดอันดับเป็นตัวบ่งชี้หลักได้ เมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับตัวแทนจำหน่าย บริษัทจะไม่ประสบปัญหาใดๆ ดังนั้น แฟรนไชส์จึงมีประสิทธิภาพและสามารถรับรายได้สูงได้

หากพบคำสะกดผิด คลิกที่นี่เพื่อแก้ไข