1. Danh mục nhượng quyền crumbs arrow
  2. Nhượng quyền thương mại. Cần thiết: nhà phân phối crumbs arrow

Nhượng quyền thương mại. Cần thiết: nhà phân phối

Quảng cáo được tìm thấy: 1

#1

TOGAS

TOGAS

firstMột khoản phí ban đầu: 0 $
moneyYêu cầu đầu tư: 50000 $
royaltyTiền bản quyền: 0 $
timeHoàn vốn. Số tháng: 12
firstthể loại: Buôn bán, Cửa hàng thương hiệu, Thiết kế, Công ty Thương mại, Để thực hiện, Các mặt hàng, Hàng hóa, Thiết kế nội thất, Studio thiết kế
Triển vọng tuyệt vời cho việc mua lại nhượng quyền thương mại và phát triển kinh doanh trên toàn thế giới! Togas là một mạng lưới lớn của châu Âu gồm các nhà phát triển hàng dệt may sang trọng và phụ kiện gia đình. Chúng tôi mang đến cho khách hàng cơ hội mua hàng thành phẩm hoặc sản phẩm do các nhà thiết kế của công ty phát triển. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm các đề xuất với bộ đồ giường tinh tế, rèm và ga trải giường, sản phẩm vải bông, sản phẩm ngủ với chất độn chất lượng cao, bộ đồ ăn, nước hoa gia đình và nhiều hơn nữa. Gần 100 năm có mặt trên thị trường và ngày nay công ty có 140 cửa hàng trên khắp thế giới. Cơ sở cho một doanh nghiệp Togas thành công là việc bảo tồn các giá trị gia đình và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, với dịch vụ hoàn hảo và những phát triển đổi mới, bao gồm các phong cách và giải pháp phổ biến trong trang trí dệt may cho khu sinh hoạt.
Nhượng quyền thành phố
Nhượng quyền thành phố
Nhượng quyền theo yêu cầu
Nhượng quyền theo yêu cầu
Kinh doanh sẵn sàng
Kinh doanh sẵn sàng

video
Có video không
images
Có những bức ảnhthông tin cá nhân của tôi
user Đăng ký hoặc đăng nhập để sử dụng thông tin cá nhân


Số liệu thống kê
Quyền truy cập đặc biệt trong 30 ngày Bạn có thể mua quyền truy cập cao cấp để xem thống kê chi tiết

article Nhượng quyền và nhà phân phốihttps://FranchiseForEveryone.com

Nhượng quyền thương mại và nhà phân phối không chỉ là những khái niệm liên quan đến nhau. Đây cũng là những công việc sản xuất cần được tự động hóa. Phần mềm thế hệ mới phù hợp với những mục đích này. Bạn không chỉ có thể giải quyết hiệu quả việc nhượng quyền thương mại mà còn có thể dành sự quan tâm cần thiết cho các nhà phân phối. Không có doanh nghiệp nào không có nhà phân phối, vì vậy trong nhượng quyền thương mại, bạn sẽ tính đến tất cả các yếu tố sử dụng một tổ hợp máy tính. Với phần mềm độc đáo và rất linh hoạt đồng thời, bạn có thể đối phó hiệu quả và dễ dàng với các công việc của định dạng văn phòng, thực hiện chúng một cách hiệu quả nhất.

Quyền kinh doanh của bạn được đền đáp, như một khoản đầu tư vào tự động hóa. Tổ hợp không chỉ có thể cung cấp đa nhiệm mà còn tối ưu về mặt chi phí cả về giá cả và chất lượng. Nếu bạn sử dụng phần mềm nhượng quyền, thì biz vượt trội hơn bất kỳ phần mềm tương tự nào. Chương trình nhà phân phối nhượng quyền phải được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết. Một giao diện được thiết kế tốt và được thực thi tốt cũng là đặc điểm nổi bật của một sản phẩm như vậy. Chương trình filigree hoàn thành hiệu quả mọi nhiệm vụ được giao.

Sức hấp dẫn của nhượng quyền thương mại nằm ở chỗ có sẵn những lợi thế không thể phủ nhận đối với cả những người tham gia vào mối quan hệ nhượng quyền. Đối với các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp cá nhân, nó mang lại một hoạt động kinh doanh có lợi nhuận ổn định, cho các doanh nghiệp và công ty nổi tiếng cơ hội mở rộng và củng cố vị trí của họ trên thị trường. Sự hấp dẫn của sự phát triển của chúng tôi là nó hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người cho bất kỳ mục tiêu và mục tiêu nào.


Chia sẻ với bạn bè của bạn hoặc lưu địa chỉ của trang này cho chính bạnNếu bạn thấy lỗi đánh máy, hãy nhấp vào đây để sửa nó